อธิการบดี มรภ.พช. ประชุมชี้แจงเรื่องข้อบังคับการจ้างพนักงานประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ประจำปี 2565
โพสต์เมื่อ  28 ต.ค. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 453

*****************************************************************

วันที่  28 ตุลาคม  2565  เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมหมื่นจง  อาคารสำนักงานอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา  ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้เป็นประธานการประชุมชี้แจงเรื่องข้อบังคับการจ้างพนักงานประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

ในที่ประชุมได้มีการชี้แจง เรื่องหลักเกณฑ์  วิธีการ และเงื่อนไขในการจ้างพนักงานประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์  เพื่อประสิทธิภาพ  ในการปฏิบัติงาน และมีการแลกเปลี่ยน หารือแนวทางการทำงานร่วมกันในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เพื่อให้เกิดการพัฒนา อย่างมีความสุข

...............................................................................

งานประชาสัมพันธ์   กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี /ภาพ /ข่าว

28 ต.ค.2565