อธิการบดี มรภ.พช. ประชุมหัวหน้าส่วนราชการ
โพสต์เมื่อ  28 ต.ค. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 314

วันที่  28 ตุลาคม  2565  เวลา 09.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา  ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เข้าร่วมประชุมหัวหน้าส่วนราชการ ระบบออนไลน์  เพื่อร่วมหารือข้อราชการ รับทราบ ติดตามงานนโยบาย และภารกิจสำคัญของจังหวัดเพชรบูรณ์

...............................................................................

งานประชาสัมพันธ์   กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี /ภาพ /ข่าว

28 ต.ค.2565