คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดอบรมพัฒนาศักยภาพอาจารย์เข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ
โพสต์เมื่อ  27 ต.ค. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 374

วันที่  26 ตุลาคม 2565 เวลา 8.30 น. คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดโครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์เข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ (ออนไซต์/ออนไลน์)  มี ผศ.ดร.ปรีชา                ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานเปิดโครงการ

โครงการดังกล่าว ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ นาวาอากาศโท ดร.สุมิตร สุวรรณมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสนและ ท่านศาสตราจารย์ ดร.ธงพล พรหมสาขา ณ สกลนคร มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยากร มาเป็นวิทยากร   โดยมี คณาจารย์ ของคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เข้าร่วมในโครงการอย่างพร้อมเพรียงกัน

**************************************************

งานประชาสัมพันธ์  กองลาง  สำนักงานอธิการบดี /ภาพ /ข่าว

26 ต.ค.2565