มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ร่วมพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันปิยมหาราช 2565
โพสต์เมื่อ  23 ต.ค. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 482

วันที่ 23 ตุลาคม 2565 เวลา 8.00 น. ณ บริเวนพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ศูนย์ราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ ได้มีพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว โดย มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นประธานในพิธี ทั้งนี้มีหน่วยงานราชการ พ่อค้าประชาชนเข้าร่วมพิธีอย่างคับคั่ง