โพสต์เมื่อ  20 ต.ค. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 1454

วันที่ 20 ตุลาคม 2565 เวลา 10.00 น. ที่ห้องประชุมอินทผาลัม ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี อาจารย์ ดร.นิคม โยกัญญา รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ เป็นประธานประชุมคณะกรรมการโครงการจัดตั้งคณะพยาบาลศาสตร์ ครั้งที่ 1/2565  ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์มีนโยบายในการจัดตั้งคณะพยาบาลศาสตร์ พร้อมหาแนวทางการดำเนินงานของคณะกรรมการเพื่อดำเนินการจัดตั้งอาคารที่ใช้สำหรับจัดตั้งคณะพยาบาลศาสตร์