โพสต์เมื่อ  20 ต.ค. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 938

วันที่ 20 ตุลาคม 2565 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานเปิดโครงการฝึกอบรมบุคลากรทางการลูกเสือผู้กำกับลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ขั้นความรู้ชั้นสูง (A.T.C.)  ซึ่งจัด ในระหว่างวันที่ 20-26 ตุลาคม 2565  โดยคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ร่วมกับสมาคมสโมสรลูกเสือผาเมืองเพชรบูรณ์ ได้จัดฝึกอบรมผู้บังคับบัญชาลูกเสือ ให้แก่ นักศึกษา ครูและบุคลากรทางการศึกษา และผู้สนใจทั่วไป ณ ศูนย์ฝึกอบรมลูกเสือมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์