MOU สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดเพชรบูรณ์
โพสต์เมื่อ  17 ต.ค. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 381

วันที่ 10 ตุลาคม 2565 เวลา 09.00 น. ที่ห้องประชุมสีทอง ชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงร่วมกับ คุณลดาวัลย์ ปั่นเงิน ผู้อำนวยการสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดเพชรบูรณ์ เพื่อร่วมบำบัดแก้ไขฟื้นฟูเด็กและเยาวชนโดยมุ่งสร้างความร่วมมือเพื่อสนับสนุนการดำเนินการ เพื่อบรรลุเป้าหมาย ทั้งในด้านองค์ความรู้ นวัตกรรม กระบวนการเรียนรู้ในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันทางจิตใจและทักษะต่าง ๆ ให้กับเยาวชนเพื่อไม่นำไปสู่กระบวนการยุติธรรม และการแก้ไขบำบัดฟื้นฟูเด็กและเยาวชนที่เข้าสู่กระบวนการยุติธรรมให้เกิดผลเป็นรูปธรรมและมีประสิทธิภาพ โดยคำนึงถึงประโยชน์สูงสุดของเด็กและเยาวชนเป็นสำคัญ