โพสต์เมื่อ  3 ต.ค. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 297

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดกิจกรรมการแสดงสินค้าและบริการ โครงการ U2T for BCG

**************************************************************

วันที่ 28 กันยายน 2565 เวลา 09.00 น. ที่ห้องประชุมหมื่นจง อาคารสำนักงานอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานเปิดโครงการถอดบทเรียน โครงการ U2T for BCG มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ โดยกิจกรรมมีการเสวนาแนวทางการพัฒนาพื้นที่ ด้วยโมเดลเศรษฐกิจ BCG โดยได้รับเกียรติจาก ว่าที่ร้อยโท ดร.ศักดิ์ชัย เพชรสุวรรณ คณะทำงานติดตามการดำเนินงานฯ และ ผศ.ดร.สุวิมล พันธ์โต คณะทำงานติดตามดำเนินงานฯ ร่วมเสวนา พร้อมแนะนำหน่วยงานที่ให้บริการของมหาวิทยาลัย โดยมีสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โดย ผศ.อมรรัตน์ ฉิมพลีนภานนท์ หน่วยปฏิบัติการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.ส่วนหน้า) และอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ โดย ผศ.น้ำฝน เบ้าทองคำ ศูนย์บริการและจัดหารายได้ โดย ผศ.ดร.กฤษฏิ์พนธ์ พรรณรัตนชัย และศูนย์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดย ผศ.ดร.เสาวภา ชูมณี

นอกจากนี้ได้มีการรายงานถอดบทเรียนรายตำบล ซึ่งเป็นตัวแทนได้รายงานถอดบทเรียนให้ผู้เข้าร่วมได้รับฟัง โดยภายในงานมีกิจกรรม ชม ชิม ช้อป (มีการจัดจำหน่ายสินค้าและบริการ) ของแต่ละตำบลที่เข้าร่วมกิจกรรมมาจัดหน่ายผลิตภัณฑ์และบริการ U2T for BCG ให้กับผู้ที่สนใจที่บริเวณ โถงชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี

คลิกเพื่อชมภาพทั้งหมด