พิธีประดับเครื่องหมายอินทรธนู
โพสต์เมื่อ  3 ต.ค. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 293

พิธีประดับเครื่องหมายอินทรธนูให้กับพนักงานมหาวิทยาลัยและพนักงานราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ประจำปี พ.ศ. 2565

*******************************************************************

วันที่ 29 กันยายน 2565 เวลา 11.00 น. ที่ห้องประชุมสีทอง อาคารสำนักงานอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ประธานในพิธีจุดเทียนธูปบูชาพระรัตนตรัยพร้อมทั้งกล่าวให้โอวาท และเป็นเกียรติประดับอินทรธนู ให้กับพนักงานมหาวิทยาลัยและพนักงานราชการ

การจัดพิธีประดับอินทรธนู ให้กับพนักมหาวิทยาลัยและพนักงานราชการเพื่อเป็นเกียรติแก่ความภาคภูมิใจ ความเป็นสิริมงคลและความมีศักดิ์ศรีในการเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เพื่อส่งเสริมขวัญ กำลังใจในการปฏิบัติงานให้เป็นไปด้วยความภาคภูมิต่อตนเอง ครอบครัวและวงศ์ตระกูลของบุคลากรในสังกัด มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

ชมภาพเพิ่มเติมได้ที่ ชมภาพทั้งหมด