โพสต์เมื่อ  5 ก.ย. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 284

อธิการบดี ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ รับใบอนุญาตและเครื่องหมายศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน

****************************************************************

วันที่ 1 ก.ย.2565 ผศ.ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นผู้รับอนุญาติ/ผู้แทนผู้รับอนุญาตเป็นผู้ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานของศูนย์ทดสอบฝีมือแรงงานมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้รับใบอนุญาตเป็นผู้ดำเนินการทดสอบมาตฐานฝีมือแรงงานของกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เลที่ พช.002/2565 และ เครื่องหมายศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 1 ก.ย.2565

***************************

งานประชาสัมพันธ์ /ภาพ /ข่าว