โพสต์เมื่อ  21 ส.ค. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 330

กองพัฒนานักศึกษาจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการสร้างแกนนำเฝ้าระวังปัญหายาเสพติด

***************************************************************

วันที่ 21 สิงหาคม 2565 เวลา 9.00 น. ณ ห้องประชุมศรีชมภู อาคารฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการสร้างแกนนำเฝ้าระวังปัญหายาเสพติด โดยมีวัตถุประสงค์ในการจัดโครงการอบรม เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจเกิดความตระหนักถึงปัญหายาเสพติด วิธีป้องกันรวมทั้ง การบำบัดรักษาผู้ติดสารเสพติด เพื่อให้นักศึกษามีภูมิคุ้มกัน มีส่วนร่วมในการป้องกันปัญหายาเสพติดในสถานศึกษาครอบครัว ชุมชนและสังคม โดยผ่านกระบวนการกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการและการเรียนรู้จากประสบการณ์จริงโดยในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจาก นักศึกษาทั้ง 5 คณะ โดยมีวิทยากรจากศูนย์อำนวยการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดจังหวัดเพชรบูรณ์ โรงพยาบาลเพชรบูรณ์

*************

ภาพข่าวโดย งานประชาสัมพันธ์