โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่และอบรมนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ภาคการศึกษาเพื่อปวงชน (กศ.ปช.) ประจำปีการศึกษา 2565
โพสต์เมื่อ  8 ส.ค. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 304

********************************************************

วันที่ 6 สิงหาคม 2565 เวลา 09.00 น. ที่ห้องประชุมหมื่นจง อาคารสำนักงานอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่และอบรมนักศึกษาชั้นปีที่ 2 และกล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ ที่เข้าศึกษาในรั้วมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ภาคการศึกษาเพื่อปวงชน (กศ.ปช.) ประจำปีการศึกษา 2565 ทั้งนี้เพื่อให้ทราบถึง กฎ ระเบียบวินัย การปรับสภาพของนักศึกษาใหม่ รวมถึงการทำความรู้จักผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรภายในมหาวิทยาลัย และนักศึกษาใหม่ด้วยกัน