โพสต์เมื่อ  8 ส.ค. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 226

วันที่ 6 สิงหาคม 2565 เวลา 09.30 น. ที่หอประชุมประกายทอง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานเปิดโครงการยกระดับการจัดการเรียนรู้เพื่อพัฒนาเครือข่ายโรงเรียนขนาดเล็กและโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ประจำปีงบประมาณ 2565 พร้อมบรรยายพิเศษในหัวข้อ "นโยบายการศึกษากับการพัฒนาท้องถิ่นของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์" โดยคณะครุศาสตร์ ร่วมกับคณะวิทยาการจัดการ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ร่วมกันจัดกิจกรรมและจัดนิทรรศการดังกล่าวเพื่อเป็นเวทีให้ครูและนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการได้แสดงผลงานทางวิชาการที่เป็นประโยชน์ต่อการศึกษา เป็นการประชาสัมพันธ์ผลงานทางวิชาการ และเผยแพร่แนวปฏิบัติที่ดีและเพื่อส่งเสริมให้เกิดความสัมพันธ์อันดีและการมีเครือข่ายร่วมกันทางการศึกษา ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ในจังหวัดเพชรบูรณ์และพิจิตร โรงเรียนเครือข่าย และโรงเรียตำรวจตระเวนชายแดน

โดยมีโรงเรียนที่ร่วมจัดนิทรรศการเพื่อแสดงผลงาน จำนวน 14 โรงเรียน มีผู้เข้าร่วมโครงการเป็นครู นักเรียน และนักศึกษาครู จำนวน 200 คน