โพสต์เมื่อ  31 ก.ค. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 285

ประชาส้มพันธ์!! สำหรับศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์และนักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาทุกท่าน
มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ โดยกองพัฒนานักศึกษา จัดกิจกรรม "โครงการอบรมเตรียมความพร้อม (UpSkill Reskill) เพื่อสอบวัดความรู้ความสามารถทั่วไป (ภาค ก) สำหรับส่วนราชการ ต่าง ๆ ให้กับศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ โดยมี ติวเตอร์จากสถาบันชื่อดังมากมาย จัดขึ้นในวันที่ 13 -14 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีหลังใหม่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

#ฟรีตลอดงานพร้อมหนังสือ จำกัด 200 ท่านแรก เท่านั้น

รับสมัครระหว่างวันที่ 25 กรกฎาคม ถึงวันที่ 5 สิงหาคม 2565 หรือตามยอดจำนวนที่ระบุ ทั้งนี้บุคคลที่ลงทะเบียน จะต้องมาตามวันที่ระบุในการอบรม

สามารถลงทะเบียนได้ที่ : t.ly/Tp9T
หมายเหตุ : ผู้ลงทะเบียนต้องเข้าร่วมกิจกรรมทั้ง 2 วัน