พิธีตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
โพสต์เมื่อ  28 ก.ค. 2562 /   ผู้เขียน อนนท์ กันผง /  เปิดดู 945

วันนี้(28 กรกฎาคม 2562) เวลา 06.00 น. ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ นำบุคลากร เเละนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ร่วมพิธีตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล ณ พุทธอุทยานเพชบุระ เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปีพุทธศักราช 2562 หลังจากนั้น เวลา 08.30 น.ได้เดินทางร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ หอประชุมศูนย์ราชการจังหวัดเพชรบูรณ์