โพสต์เมื่อ  21 ก.ค. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 262

ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์เปิดโครงการเพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัยตามเเนวทางการพัฒนาที่ยั่งยืนตามเเผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นประจำปี2565 “ราชภัฏแฟร์”

***************************************************

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 15 กรกฎาคม 65 ผศ.ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ การจัดงาน “ราชภัฏแฟร์” ต่อ นายชัชวาลย์ เบญจสิริวงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ ประธานในพิธีเปิด โครงการเพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัย ตามแนวทางการพัฒนาที่ยั่งยืน ตามแผนยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2565 ภายใต้ชื่อกิจกรรม “ราชภัฏแฟร์”

โครงการดังกล่าว มี คณะผู้บริหารของหน่วยงานเครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ และผู้ประกอบการทุก เข้าร่วมพิธีเปิด ณ ลานถนนคนเดิน คนเพ็ด-ซะ-บูน (หอโบราณคดีเพ็ชรบูรณ์อินทราชัย)

งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี/ภาพ/ข่าว