มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ร่วมกับเหล่ากาชาดจังหวัดเพชรบูรณ์ จัดหน่วยบริการรับบริจาคโลหิต
โพสต์เมื่อ  21 ก.ค. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 367

วันที่ 12 ก.ค.2565 เวลา 09.00-12.00 น. ที่อาคารเฉลิมพระเกียรติ ชั้นล่าง ฝ่ายอนามัยและสุขาภิบาล มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ร่วมกับ สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดเพชรบูรณ์ จัดหน่วยบริการรับบริจาคโลหิต โดยในวันนี้มี คณาจารย์ ข้าราชการ เจ้าหน้าที่บุคลากร และนักศึกษาจำนวนมาก ร่วมบริจาคโลหิต

*****************************************************

งานประชาสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี /ข่าว/ ภาพ

12 ก.ค.2565