โพสต์เมื่อ  4 ก.ค. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 332

อธิการบดี ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ ประชุมคณะกรรมการดำเนินการ เตรียมจัดตั้งโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

***********************************************************************

วันที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 14.30 น. ที่ห้องประชุมคณะครุศาสตร์ ชั้น 1 อาคารคณะครุศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานประชุมคณะกรรมการดำเนินการจัดตั้งโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ โดยร่วมหารือกับคณะกรรมการฯ ในการร่างคำสั่งมหาวิทยาลัยฯ แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินการจัดตั้งโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภััฏเพชรบูรณ์ (เด็กก่อนวัยเรียน อนุบาล ประถมศึกษา และมัธยมศึกษา) และร่างโครงสร้างการบริหารงานโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ซึ่งเป็นภารกิจตามนโยบายและยุทธศาสตร์ที่เป็นการสร้างความเข้มแข็งและความยั่งยืนในการพัฒนามหาวิทยาลัยและชุมชนท้องถิ่น

งานประชาสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี/ภาพ/ข่าว