ราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดพิธีเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว
โพสต์เมื่อ  26 ก.ค. 2562 /   ผู้เขียน อนนท์ กันผง /  เปิดดู 881

วันที่ 24 กรกฎาคม 2562 เวลา 13.00 น. ที่ อาคารศูนย์ประชุมอเนกประสงค์ (อาคารหอประชุมใหม่) ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุขอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้นำคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมพิธีเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ครบรอบ 67 พรรษา วันที่ 28 กรกฎาคม 2562
>>ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุขอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้นำคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ถวายความเคารพเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ประธานเปิดกรวยกระทงดอกไม้ธูปเทียนแพ ถวายราชสักการะเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ ประธานนำกล่าวถวายราช ถวายพระพรชัยมงคล ร่วมร้องเพลงสรรเสิญพระบารมี ชมวิดิทัศน์เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ร่วมร้องเพลงสดุดีจอมราชา (ในหลวงร.10)

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ