ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดโครงการปลูกต้นกล้าแห่งความดี เราทำดีด้วยหัวใจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
โพสต์เมื่อ  26 ก.ค. 2562 /   ผู้เขียน อนนท์ กันผง /  เปิดดู 1247

โดยกิจกรรมจัดขึ้นวันพุธที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 เวลา 14.30 น.ที่ ลานกิจกรรม อาคารอเนกประสงค์ (หอประชุมใหม่) มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ มี ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดี ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ขอนักศึกษาชั้นปีที่ 1 และนักศึกษาจิตอาสาเข้าร่วม อย่างพร้อมเพรียง ร่วมกันปลูกต้นรวงผึ้ง ทำความสะอาดรอบๆ บริเวณหอประชุม และปล่อยพันธ์ปลานิลจิตรลดา จำนวน 1,000 ตัว ที่สระน้ำด้านหน้าหอประชุม