โพสต์เมื่อ  30 พ.ค. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 298

วันที่ 29 พฤษภาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.แก้วตา ผิวพรรณ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม และคณะ เยี่ยมให้กำลังใจ และติดตามความคืบหน้า การสร้างฝายน้ำล้น ในพื้นที่ชุมชนเสลียงแห้ง ต.หนองแม่นา อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ตามโครงการพัฒนา soft skills ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น