ประชุมออกแบบ Marketplace และปรับปรุงภูมิทัศน์ภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
โพสต์เมื่อ  30 พ.ค. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 255

***************************************

วันที่ 30 พฤษภาคม 2565 เวลา 09.00 น. ที่ห้องประชุมน้ำผึ้ง ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานประชุมคณะกรรมการออกแบบ Marketplace และปรับปรุงภูมิทัศน์ภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการเปิดภาคการศึกษาที่ 1/2565 พร้อมเป็นการพัฒนาภูมิทัศน์ภายในมหาวิทยาลัยให้มีความสะอาด มีการจัดการอย่างเหมาะสม โดยมีคณะกรรมการเข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง