ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ เตรียมโครงการความร่วมมือกับโรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเพชรบูรณ์ (วังชมภูวิทยาคม) ให้อาจารย์ร่วมจัดทำหลักสูตรท้องถิ่น
โพสต์เมื่อ  18 พ.ค. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 349

ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ อยู่ระหว่างเตรียมโครงการความร่วมมือกับโรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเพชรบูรณ์ (วังชมภูวิทยาคม) ให้อาจารย์ร่วมจัดทำหลักสูตรท้องถิ่น

..................................................................................................

วันที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 13.30 น. ที่ หน้าห้องอธิการบดี ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ให้การต้อนรับ นางสาวสุวภัทร เกษมสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเพชรบูรณ์ (วังชมภูวิทยาคม) และดร.วิทวัส ดวงภุมเมศ ตามที่โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเพชรบูรณ์ (วังชมภูวิทยาคม) เตรียมโครงการความร่วมมือระหว่าง องค์การบริหารส่วนจังหวัดเพชรบูรณ์ ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ โดยคณะครูได้ร่วมปรึกษาหารือกับผู้บริหารของมหาวิทยาลัย ในการขอความอนุเคราะห์มหาวิทยาลัยฯ ให้อาจารย์ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญ เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่ครูและบุคลากร ที่จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ วันที่ 20-21 พ.ค.2565 ในโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาการจัดทำหลักสูตร และการจัดการเรียนการสอน ให้กับทางโรงเรียน เพื่อร่วมกันพัฒนางานด้านการศึกษา ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏเพรบูรณ์ กับ โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเพชรบูรณ์ (วังชมภูวิทยาคม)

*************************************

งานประชาสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี /ภาพ/ข่าว

17 พ.ค.2565