โพสต์เมื่อ  5 พ.ค. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 378

รองอธิการบดี มรภ.เพชรบูรณ์ นำคณาจารย์ ศึกษาดูงานแนวทางการพัฒนาเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้า ณ ม.พะเยา

********************************

เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2565 ผศ.ดร.เดือนฉาย ไชยบุตร รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมด้วยอาจารย์ และเจ้าหน้าที่ เข้าศึกษาดูงานแนวทางการพัฒนาเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้า เพื่อเป็นแนวทางในการจัดทำข้อมูลประกอบการชี้แจงงบประมาณ ต่อคณะกรรมาธิการพิจารณาร่างพระราชบัญญัติงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ณ ศูนย์เทคโนโลยียานยนต์และขนส่ง มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมีรศ.ดร.ณัฐพงศ์ ดำรงวิริยะนุภาพ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และผศ.ดร. ดำรงค์ อมรเดชาพล กรรมการบริหารศูนย์เทคโนโลยียานยนต์และขนส่ง คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ให้การต้อนรับ