โพสต์เมื่อ  5 พ.ค. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 290

ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ ต้อนรับ สภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

***************************************

วันที่ 3 พ.ค. 2565 เวลา 09.00 น. ผศ.ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ นำคณะผู้บริหาร คณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ร่วมต้อนรับ คณะศึกษาดูคณะกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ณ ห้องประชุมสีทอง อาคารสำนักงานอธิการบดี

ในการนี้ มีการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ การทำงาน และแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ระว่างสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ และสภาคณาจารย์และข้าราชการ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา เพื่อนำไปปรับใช้ในการทำงานของแต่ละมหาวิทยาลัยฯ ต่อไป

งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี /ภาพ /ข่าว

3 พ.ค.2565