คณะวิทยาศาสตร์ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ การเขียนบทความงานวิจัยให้ได้ตีพิมพ์ในวาระสารระดับชาติหรือระดับนานาชาติของบุคลากรสายวิชาการและสายสนับ
โพสต์เมื่อ  26 ก.ค. 2562 /   ผู้เขียน อนนท์ กันผง /  เปิดดู 1194

วันที่ 23 ก.ค.2562 เวลา 08.30 น. ณ ห้องประชุม 1 อาคารสิรินธร อาคารสิรินธร คณะวิทยาศาสตร์เละเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดี ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเขียนบทความงานวิจัยให้ได้ตีพิมพ์ในวารสารระดับชาติ หรือระดับนานาชาติของบุคคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุน โดยคณะวิทยฯ จัดขึ้นเพื่อสร้าง ความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับหลักการเขียนบทความวิจัยเพื่อตีพิมพ์และเผยแพร่ ให้แก่คณาจารย์และบุคลากร ของหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย อันจะส่งผลให้ผู้เข้ารับการอบรมเชิงปฏิบัติการ สามารถนำความรู้ที่ได้รับไปใช้ประโยชน์ในการพัฒนาการเขียนบทความวิจัยให้มีคุณภาพมากยิ่งๆ ขึ้นไป รวมทั้งเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับนักวิจัยและบุคลากรที่สนใจ เพื่อให้สามารถนำเสนอผลงานการศึกษา ค้นคว้าวิจัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีโอกาสเผยแพร่ผลงานวิจัยให้เป็นที่ยอมรับของหน่วยงานและ สาธารณชนอย่างกว้างขวางต่อไป

>>การจัดโครงการในครั้งนี้ มีคณาจารย์ ในมหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบูรณ์ เข้าร่วมโครงการ จำนวนทั้งสิ้น ๔๐ คน โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.คงศักดิ์ ศรีแก้ว และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัญวดี ศรีธาวิรัตน์ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ที่ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรและให้ความรู้ในการจัดโครงการครั้งนี้