โพสต์เมื่อ  27 พ.ค. 2562 /   ผู้เขียน อนนท์ กันผง /  เปิดดู 817

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ภาค กศ.ปช. ประจำปี พ.ศ.2562
*****************************************************
>>วันที่ 25 พ.ค.2562 เวลา 08.30 น. ณ ห้องประชุม LC2อาคารศูนย์ภาษาเเละคอมพิวเตอร์ ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้เป็นประธานเปิดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ภาค กศ.ปชประจำปี พ.ศ.2562 โดยโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้นักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษามีแนวคิด แนวปฏิบัติ ให้เป็นทรัพยากรบุคคลที่ดี เพื่อให้นักศึกษาที่กําลังจะสําเร็จการศึกษามีความพร้อมที่จะทํางานร่วมกับผู้อื่นอย่างมีความสุขและประสบผลสําเร็จในการดําเนินชีวิต เพื่อเป็นการแสดงความยินดีแก่นักศึกษาที่กําลังจะสําเร็จการศึกษาให้เป็นบัณฑิตที่พึงประสงค์ของสังคมและประเทศชาติต่อไป ดังนั้นกองพัฒนานักศึกษา จึงจัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา กศ.ปช. ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมโครงการจำนวน ๑๕๐ คน ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ได้รับความร่วมมืออย่างดียิ่งจากคณะผู้บริหาร คณาจารย์,เจ้าหน้าที่,องค์การนักศึกษา,สภานักศึกษาและสโมสรนักศึกษา ๕ คณะ