โพสต์เมื่อ  5 พ.ค. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 317

รองอธิการบดี ร่วมพิธีเปิดโครงการสัมมนาผู้นำนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ ครั้งที่ 33

********************************************

วันที่ 4-6 พฤษภาคม 2565 เวลา 09.00 น. อาจารย์ ดร.แก้วตา ผิวพรรณ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม พร้อมด้วย ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา บุคลากรกองพัฒนานักศึกษา และผู้นำนักศึกษา เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการสัมมนาผู้นำนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ ครั้งที่ 33 ณ ห้องประชุมพิชัยสงคราม ชั้น 4 อาคาร ICIT มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์

ในการนี้ ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุภาวิณี สัตยาภรณ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการฯ โดยมีเครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือ 8 แห่ง เข้าร่วมกว่า 150 คน ภายใต้มาตรการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019

ทั้งนี้ ภายหลังเสร็จสิ้นพิธีเปิดโครงการ ได้มีการประชุมเครือข่ายผู้บริหารงานด้านกิจการนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือ ครั้งที่ พิเศษ/2565 ได้ร่วมกันพิจารณาการลงนามบันทึกข้อตกลง เรื่อง "ราชภัฏภาคเหนือ รวมใจภักดิ์ จิตอาสาพัฒนาท้องถิ่น" และ การจัดกิจกรรมถอดบทเรียนการดำเนินโครงการขับเคลื่อนและขยายผลวิศวกรสังคม มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือ เพื่อร่วมกันขับเคลื่อนกิจกรรมของเครือข่าย

สำหรับกลุ่มผู้นำนักศึกษา ได้เข้าร่วมกิจกรรมการบรรยายและฝึกปฏิบัติ หัวข้อ บุคลิกภาพและบทบาทการเป็นผู้นำในยุค “New Gen New Normal” วิทยากรโดย ผศ.ดร.จิตรา ดุษฎีเมธา นักจิตวิทยาสังคมและบุคลิกภาพ มหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ