แผนธุรกิจ “สวนเห็ดตรีทิพ”
โพสต์เมื่อ  5 พ.ค. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 484

มาแล้วค๊าาา คลิป แผนธุรกิจ “สวนเห็ดตรีทิพ” ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 จากการประกวดแผนธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการรุ่นใหม่ เพื่อพัฒนาต่อยอดผลิตภัฑณ์เชิงพาณิชย์ ของ นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช (พืชศาสตร์) ปีที่ 3

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ