โพสต์เมื่อ  27 เม.ย. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 308

อธิการบดี ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ ร่วม ลงนาม MOU ความร่วมมือการพัฒนาระบบบริหาร การจัดการเรียนการสอน งานวิจัยและการบริการวิชาการแก่สังคม กับ มหาวิทยาลัยราชภัฏ ภาคเหนือ

วันที่ 26 เมษายน 2565 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ผศ.ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ นำคณะผู้บริหาร เดินทางไปร่วมลงนามความร่วมมือด้าน “การพัฒนาระบบ การบริหาร การจัดการเรียนการสอน การวิจัย และการบริการวิชาการแก่สังคม” เพื่อประโยชน์ในการพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือทั้ง 8 แห่ง ภายใต้ยุทธศาสตร์การพัฒนาประเทศและโครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย (Reinventing University) และสร้างความเข้มแข็งทางวิชาการการจัดการศึกษา การวิจัย การบริการวิชาการแก่สังคม การบริหารและการจัดหารายได้ โดยมี ผศ.ดร.ศรชัย มุ่งไธสง อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย และประธานภูมิภาคมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือ เป็นประธานในพิธี

การลงนามความร่วมมือครั้งนี้ เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้และพัฒนาความร่วมมือในการบริหารจัดการมหาวิทยาลัยร่วมกัน ภายใต้ความเปลี่ยนแปลงของบริบททางสังคม เศรษฐกิจ เทคโนโลยี และแนวทางการเรียนรู้ของประชาชนในโลกยุคใหม่ เพื่อสร้างความยั่งยืนต่อไปในอนาคต

และในโอกาสนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือทั้ง 8 แห่ง ได้ร่วมลงนามกับบริษัท วัน ทู ออล จำกัด เพื่อพัฒนา สนับสนุน ส่งเสริมการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลในการพัฒนาการศึกษาและระบบบริหารจัดการเพื่อยกคุณภาพการศึกษาของกลุ่ม มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือด้วย

********************************************************************************************

งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี /ข่าว