โพสต์เมื่อ  21 เม.ย. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 329

รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมต้อนรับรมต.อว. และรับมอบนโยบายการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยเชิงพื้นที่

................................................................................

เมื่อวันที่ 15 เมษายน 2565 ผศ.ดร.เดือนฉาย ไชยบุตร รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมให้การต้อนรับ ศ.พิเศษ ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ในการตรวจเยี่ยมพร้อมด้วยมอบนโยบายและหารือเพื่อขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยเชิงพื้นที่ ภายใต้โครงการ REINVENTING UNIVERSITY ณ ห้องประชุมเอื้องหลวง ชั้น 2 อาคารคณะครุศาสตร์และคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

โดย ศ.(พิเศษ) ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ได้มอบนโยบายด้านการขับเคลื่อนการพัฒนาเศรษฐกิจภาคเหนือด้วยโมเดลเศรษฐกิจ BCG ซึ่งมีคณะผู้บริหารกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือเข้าร่วมกว่า 80 คน