อธิการบดี ร่วมให้การต้อนรับคณะสมาชิกวุฒิสภา
โพสต์เมื่อ  12 เม.ย. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 292

***********************************************************************

ในวันที่ 9 เมษายน 2565 เวลา 13.00 น. ผศ.ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมด้วยอาจารย์พิพัฒน์ ชนาเทพาพร รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม ร่วมให้การต้อนรับคณะกรรมการโครงการสมาชิกวุฒิสภา พบประชาชนในพื้นที่จังหวัดภาคเหนือ (ตอนล่าง) ณ ศูนย์การเรียนรู้อันเนื่องมาจากพระราชดำริสวนอินทผลัมคุณไข่ บ้านโคกหนองเเจง หมู่ที่ 5 ตำบลสระประดู่ อำเภอวิเชียรบุรี จังหวัดเพชรบูรณ์ โดยเยี่ยมชมการดำเนินงานของศูนย์การเรียนรู้อันเนื่องมาจากพระราชดำริ การเเปรรูปผลผลิตทางการเกษต พูดคุยในประเด็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงเกษตร เเละพูดคุยในเรื่องการวิจัยเเละพัฒนาในด้านต่าง ๆ

ภาพ/ข่าว/งานประชาสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี