เหรียญเงินประเภทกีฬาตะกร้อลอดห่วง นางสาวรัตน์ตะวัน เขียวขอม นักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษา
โพสต์เมื่อ  23 มี.ค. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 361

ขอเเสดงความยินดีกับ นางสาวรัตน์ตะวัน เขียวขอม นักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ที่ได้รับเหรียญเงินประเภทกีฬาตะกร้อลอดห่วง ตัวเเทนจังหวัดเพชรบูร์ ในการเเข่งขันกีฬาแห่งชาติศรีสะเกษเกมส์