โพสต์เมื่อ  14 มี.ค. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 477

อธิการบดี ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ นำผู้บริหาร ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จากมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

วันที่ 13 มีนาคม 2565 เวลา 14:00 น ณ ห้องประชุมอินทผลัมอาคาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ นำคณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัยฯ ให้การต้อนรับ อาจารย์ดร.สุเทพ มุงคุณ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ คณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ที่เดินทางมาหารือถึงการขับเคลื่อนโครงการเจริญเศรษฐกิจพื้นที่ (University as Marketplace) โดยบูรณาการพัฒนาท้องถิ่น และการนำเงินกองทุนพนักงานมหาวิทยาลัย จ่ายคืนแก่พนักงานมหาวิทยาลัย

ในที่ประชุมผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้นำเสนอผลการดำเนินงานในรูปแบบวิดิทัศน์ผลงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ และ ผู้บริหารทั้ง 2 มหาวิทยาลัยฯ ได้มีการพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและแนวทางในการพัฒนา มหาวิทยาลัยฯ ซึ่งกันและกัน

***********************************************

งานประชาสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี /ภาพ/ข่าว