โพสต์เมื่อ  11 มี.ค. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 354

อธิการบดี ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ นำผู้บริหารศึกษาดูงาน หาแนวทางการผลิตไอศกรีม สินค้าแบรนด์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ กับบริษัท บุณยเกียรติไอศกรีม จำกัด

วันที่ 10 มี.ค.2565 เวลา 11.20 น. ผศ.ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมด้วย ผู้บริหาร ได้ร่วมหารือ กับผู้บริหารของ บริษัท บุณยเกียรติไอศกรีม จำกัด ศึกษาหาแนวทางถึงการผลิตไอศกรีม ภายใต้ตราสินค้าของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ โดยมีการหารือถึงแนวทางการผลิตสินค้า เช่นแนวทางการให้บริษัท บุณยเกียรติไอศกรีม จำกัด เป็นฝ่ายผลิต ตามมาตรฐาน และคุณภาพ สินค้า ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ กำหนด เพื่อจำหน่ายในศูนย์การค้าเพื่อชุมชน จังหวัดเพชรบูรณ์ ที่ล่าสุดกำลังปรับปรุงพื้นที่ก่อสร้างอาคาร ซึ่งคาดว่าศูนย์สินค้าแห่งนี้จะสามารถรองรับนักท่องเที่ยว ที่เดินทางมาท่องเที่ยว และซื้อสินค้า ของฝากต่าง ๆ ที่ Marketplace ที่มหาวิทยาลัยจะดำเนินดำเนินการจำหน่ายสินค้าเพื่อชุมชน

******************************************

งานประชาสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี /ภาพ/ข่าว