ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ ประชุมบุคลากรก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1/2562
โพสต์เมื่อ  26 ก.ค. 2562 /   ผู้เขียน อนนท์ กันผง /  เปิดดู 922

วันที่ 18 ก.ค.2562 เวลา 09.20 น. ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดี ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมคณะผู้บริหาร ได้จัดประชุมบุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1/2562 โดยก่อนการประชุมได้มีการมอบของที่ระลึกให้แก่บุคลากรที่ได้รับตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น ผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก การมอบโล่เกียรติยศให้แก่นักวิจัยดีเด่น และนักวิจัยระดับดี ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ประจำปี 2561
ในการประชุมครั้งนี้มีการสรุปผลการดำเนินงานในช่วง ปิดภาคการศึกษาที่ผ่านมา และได้แจ้งแผนการทำงานต่อไปในอนาคต เพื่อให้บุคลากร ของมหาวิทยาลัยฯ ปฏิบัติไปในทิศทางเดียวกัน พร้อมกันนี้ยังได้เชิญ รองอธิการบดีแต่ละฝ่ายรายงานผลการดำเนินงานที่ผ่านและแผนการปฏิบัติงานในอนาคต ให้บุคลากรภายในได้รับทราบอีกด้วย