รองชนะเลิศอันดับ 2 ถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า
โพสต์เมื่อ  14 ก.พ. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 1061

นักศึกษาตัวแทนจากคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เข้าร่วมการแข่งขันตะกร้อชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 33 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี โดยได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 โดยจัดแข่งขันระหว่างวันที่ 7-13 กุมภาพันธ์ 2565 ณ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ กรุงเทพมหานคร