โพสต์เมื่อ  8 ก.พ. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 385

อธิการบดี ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ ประธานการประชุม คณะอนุกรรมการบริหารราชการเชิงยุทธศาสตร์ ครั้งที่ 1 /2565

*******************************************

วันที่ 7 ก.พ.2565 เวลา 9.30 น. ผศ.ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานการประชุม คณะอนุกรรมการบริหารราชการเชิงยุทธศาสตร์ ครั้งที่ 1 /2565 ณ ห้องประชุมสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดเพชรบูรณ์ อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบูรณ์ โดยการประชมครั้งนี้ มีคณะกรรมการเข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง