โพสต์เมื่อ  21 ม.ค. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 386

ประชุมหารือการเปิดรับนักศึกษาของมหาวิทยาลัยฯ เข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ที่ 7 Eleven ทุกสาขา ในประเทศ

วันที่ 20 มกราคม 2565 เวลา 10.00 น. ที่หน้าห้องอธิการบดี ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมด้วย อาจารย์ดร.แก้วตา ผิวพรรณ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ร่วมพูดคุยและหารือกับ คุณชิสา ครุฑหลวง ผู้ช่วยผู้จัดการปฏิบัติการ (AGM) และคณะผู้บริหาร 7 Eleven ในการประชาสัมพันธ์ ข่าวสารถึง นักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ โดย 7 Eleven ทุกสาขาในประเทศ จะดำเนินการเปิดรับนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และมีเงินเดือนให้ระหว่างเข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ด้วย

**********************************************

งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี /ภาพ/ข่าว

20 ม.ค.2565