โพสต์เมื่อ  21 ม.ค. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 422

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สด สมเด็จพระนเรศวรมหาราช อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์

*****************************************************************

วันที่ 18 มกราคม 2565 เวลา 09.00 น.ที่ ศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อำเภอวิเชียรบุรี ผศ.ดร.กมลวิช ลอยมา รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร

และกิจการสภา ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้เเทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พิธีวางพานพุ่มดอกไม้สด เพื่อถวายราชสักการะเนื่องในวันสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ประจำปี 2565 เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดี และน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ที่สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ทรงกอบกู้เอกราชให้ชาติไทย

งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี /ภาพ/ข่าว

18 ม.ค. 2565