มรภ.เพชรบูรณ์ ให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด เข็ม 1-2-3 ให้กับบุคลากรและครอบครัว
โพสต์เมื่อ  12 ม.ค. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 606

วันพุธที่ 12 มกราคม 2565 เวลา 08.30 - 12.00 น. ผศ.ดร.กมลวิช ลอยมา รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและกิจการสภา นำบุคลากรของมหาวิทยลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ จำนวนกว่า 600 คน เข้ารับการฉีดวัคซีนเข็ม 1-2-3 ณ หอประชุมประกายเพชร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

การให้บริการฉีดวัคซีน ครั้งนี้ เป็นการร่วมมือกันระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ กับ สาธารณสุขจังหวัดเพชรบูรณ์ ให้บริการฉีดวัคซีนเข็ม 1-2-3 ให้กับบุคลากรและครอบครัวของบุคลากของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

โดยวัคซีนที่ให้บริการวันนี้ คือ ไฟเซอร์ Pfizer และ วัคซีนแอสตร้าเซนเนก้า (AstraZeneca)

************************************

งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ / ข่าว/ภาพ