โพสต์เมื่อ  26 ก.ค. 2562 /   ผู้เขียน อนนท์ กันผง /  เปิดดู 598

วันที่ 12 ก.ค.2562 เวลา 13.00 น. ณ หอประชุมประกายทอง สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับระบบสารสนเทศ กฎ ระเบียบ ข้อบังคับ และแนวปฏิบัติสำหรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 เพื่อให้ความรู้แก่นักศึกษาปีที่ 1 ในประเด็นเกี่ยวกับการใช้ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา กฎ ระเบียบ ข้อบังคับ และแนวปฏิบัติทางงานทะเบียน หลักสูตร แผนการเรียน การลงทะเบียนเรียน และการชำระเงินค่าลงทะเบียน รวมถึงความรู้เกี่ยวกับการติดต่อขอรับบริการ และการยื่นคำร้องต่างๆ เพื่อให้นักศึกษาปฏิบัติได้อย่างถูกต้องตามระเบียน และระยะเวลาที่กำหนด ลดปัญหานักศึกษาตกค้าง ช่วยให้สำเร็จการศึกษาตามระยะเวลา การอบรมในครั้งนี้มีนักศึกษาใหม่เข้าร่วมอบรมกว่า 1,150 คน

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ