นักวิจัย คนเก่ง ของ ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ คว้ารางวัล Silver Award จากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษาฯ มาครองสำเร็จ
โพสต์เมื่อ  12 ม.ค. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 395

***************************************************

วันที่ 5 มกราคม 2565 ณ หน้าห้องอธิการบดี ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี อาจารย์ ดร.พุทธสุดา หนุดหละ และอาจารย์ศุภ์ธเนศ ยมสีดา เข้าพบผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ นำถ้วยรางวัล Silver Award จากการส่งผลงานเข้าประกวดผลงาน เรื่อง แนวทางการแก้ไขปัญหาที่ดินในการประกอบธุรกิจโรงแรมสถานที่พักและการใช้ประโยชน์ในที่ดิน กรณีศึกษา อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ใน“มหกรรมวิจัยแห่งชาติ 2564 และนำเกียรติบัตร ที่กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) มอบให้มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ที่ได้รับรางวัล Silver Award จากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม กิจกรรม Thailand Research Expo 2021 Award ในงาน “มหกรรมวิจัยแห่งชาติ 2564 (Thailand Research Expo 2021) ที่จัดขึ้น ระหว่างวันที่ 22-26 พฤศจิกายน 2564 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

ในโอกาศนี้ ยังได้มอบช่อดอกไม้เพื่อแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ที่ได้ดำรงตำแหน่ง อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ คนใหม่

งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยรารชภัฏเพชรบูรณ์ /ภาพ /ข่าว