มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ หารือตัวแทนชุมชนเขาค้อ เตรียมหาพื้นที่พัฒนาชุมชนท้องถิ่นให้มีรายได้ ที่ยั่งยืน
โพสต์เมื่อ  12 ม.ค. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 434

************************************************************

วันที่ 10 มกราคม 2565 เวลา 13.00 น. ผศ.ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ร่วมประชุมหารือกับตัวแทนกลุ่มชุมชนอำเภอเขาค้อ เพื่อร่วมหาแนวทางการจัดหาพื้นที่ เพื่อนำมาพัฒนาชุมชนพื้นที่อำเภอเขาค้อ ให้เป็นจุดแลนด์มาร์คเพื่อสร้างอาชีพให้ชุมชน เป็นแหล่งท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน ให้ชุมชนมีรายได้ โดยการนำองค์ความรู้จากมหาวิทยาลัยฯ ไปพัฒนาท้องถิ่น

รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ กล่าวว่ามหาวิทยาลัยฯ มีองค์ความรู้ และมีภารกิจต้องการพัฒนาท้องถิ่น ในที่ประชุมวันนี้ได้มีข้อสรุปว่า หลังจากนี้จะลงพื้นที่ประชุมหารือกับชุมชน ที่หอประชุม อบต.เขาค้อ ในวันที่ 14 ม.ค.2565 เวลา 13.30 น. เพื่อสร้างความเข้าใจจากนั้นจะร่วมมือกันพัฒนาท้องถิ่นในอนาคตต่อไป

งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ /ภาพ /ข่าว