โพสต์เมื่อ  12 ม.ค. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 329

****************************

วันที่ 11 มกราคม 2565 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมศรีชมภู ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเตรียมความพร้อมก่อนปฏิบัติสหกิจศึกษา ประจำปี พศ.2565 (ครั้งที่1)ผ่านทางระบบออนไลน์ ซึ่งโครงการดังกล่าวเป็นกิจกรรมสนับสนุน ระบบกลไกที่ใช้ในการดำเนินงานสหกิจศึกษาตลอดจนเป็นการส่งเสริมกระบวนการมีส่วนร่วมในกิจกรรมการเข้าสู่ระบบสหกิจศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมให้นักศึกษามีประสบการณ์ในการนำความรู้มาประยุกต์ใช้กับสภาพการทำงานจริง เเละยังสามารถปรับตัวให้เข้ากับสถานประกอบการได้เป็นอย่างดี โดยกิจกรรมครั้งนี้มีนักศึกษาเข้าร่วมโครงการเป็นจำนวนมาก