จังหวัดเพชรบูรณ์ขอใช้หอประชุมอเนกประสงค์(ใหม่)มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
โพสต์เมื่อ  12 ม.ค. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 345

************************************************************

วันที่ 11 มกราคม 2565 เวลา 13.30 น. ณ ห้องรับรองอธิการบดี อาคารสำนักงานอธิการบดี ผศ.ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ร่วมปรึกษาหารือกับนายสืบพงษ์ นิ่มพูลสวัสดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ ถึงแนวทางการใช้หอประชุมอเนกประสงค์(ใหม่) เพื่อดำเนินการเตรียมความพร้อมในการจัดตั้งโรงพยาบาลสนามเพชบุระ และรองรับผู้ป่วยโควิด-19 ที่อาจจะต้องได้รับการรักษาในโรงบาลสนามเเห่งนี้ โดยทางจังหวัดเพชรบูรณ์ขอใช้พื้นที่ไปจนถึงเดือนเมษายน 2565

งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ /ภาพ /ข่าว