มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดพิธีทำบุญเนื่องในวันสานสัมพันธ์ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2565 และประชุมบุคลากรมหาวิทยาลัยฯ
โพสต์เมื่อ  4 ม.ค. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 378

โดยกิจกรรมจัดขึ้นในวันที่ 29 ธันวาคม 2564 เวลา 09.00 น. ที่ห้องประชุมสีทอง อาคารสำนักงานอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ นำคณะผู้บริหารร่วมพิธีทำบุญเนื่องในวันสานสัมพันธ์ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2565 โดยทำบุญใส่บาตข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูป

จากนั้น ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้เป็นประธานเปิดการประชุมบุคลากรมหาวิทยาลัย โดยก่อนการประชุมได้มีการมอบของที่ระลึกให้แก่บุคลากร ที่มีตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น โดยประชุมระบบออนไลน์ ผ่านเฟสบุ๊ค งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

ทั้งนี้ได้มีการการจับฉลากของขวัญใหม่ปีใหม่ ระบบออนไลน์ เฟสบุ๊ค งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

***********************

งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ /ภาพ/ข่าว

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ