โพสต์เมื่อ  14 ธ.ค. 2564 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 421

รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ร่วมประชุม แผนกิจกรรมของเครือข่ายอุทยานธรณีประเทศไทย ครั้งที่ 3 ผ่านออนไลน์แอปพลิเคชั่น zoom

*****************************************

13 ธ.ค.64 เวลา 9.00 น. ผศ.ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ร่วมประชุม รับฟังความคิดเห็น(ร่าง) ทิศทาง บทบาท การทำงาน และแผนกิจกรรมของเครือข่ายอุทยานธรณีประเทศไทย ครั้งที่ 3 ผ่านออนไลน์แอปพลิเคชั่น zoom ณ ห้องประชุมน้ำผึ้ง อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ โดยมี อาจารย์อิสระ ตั้งสุวรรณ์ อาจารย์ประจำหลักสูตร สาขาวิชาการจัดการทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมประชุม ด้วย

***********************

งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ /ข่าว

13 ธ.ค.2564