โพสต์เมื่อ  13 ธ.ค. 2564 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 411

วันที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 09.30 น. นางใกล้รุ่ง เกตะวันดี ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี ได้รับมอบหมายจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ให้เข้าร่วมงานวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล (ประเทศไทย) โดยมีนายกฤษณ์ คงเมือง ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นประธานงานวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล (ประเทศไทย) ณ ห้องเมืองราด ชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดเพชรบูรณ์ อาคาร 2