โพสต์เมื่อ  19 ต.ค. 2564 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 507

วันที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 09.30 น. ณ ห้องรับรองหน้าห้องอธิการบดี ชั้น 2 ตึกสำนักงานอธิการบดี ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ร่วมต้อนรับผู้จัดการธนาคารไทยพิณิชย์ สาขาเพชรบูรณ์ ในการมอบทุนการศึกษา " ทุนการศึกษาธนาคารไทยพาณิชย์ " ประจำปีการศึกษา 2564 ให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ จำนวน 2 ทุน ทุนละ 10,000 บาท โดยมีรายชื่อดังต่อไปนี้

นายวุฒิพงศ์ ไชยวงค์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งเเวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์เเละเทคโนโลยี

นางสาวภัครมัย ศิลลา นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีการเกษตรเเละเทคโนโลยีอุตสาหกรรม